บทความใหม่ล่าสุด​

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled

เคล็ดลับการหาอินฟลูเอนเซอร์ที่ถูกใจใช่กับธุรกิจ | KOLLAB

เคล็ดลับการหาอินฟลูเอนเซอร์ที่ถูกใจใช่กับธุรกิจ | KOLLAB

Influencer หาอินฟลูเอนเซอร์ยังไงให้ถูกใจ วิธีการหาอินฟลูเอนเซอร์ที่เหมาะ เพื่อความคุ้มค่าสำหรับทำ Influencer Marketing แบบไม่เสียเวลา และได้ผลลัพธ์ดีที่สุด เพื่อให้การทำ Influencer Marketing ของเราดังและปัง เป็นไปตามเป้าหมายที่ต้องการ การหาอินฟลูเอนเซอร์ (Influencer) ก็เป็นเรื่องที่เราจะต้องใส่ใจและเลือกให้ถูกต้องโดนใจที่สุด และ KOLLAB…

ระดับของ Influencer มีอะไรบ้าง

ระดับของ Influencer มีอะไรบ้าง

Influencer รู้จักประเภทของ Influencer ก่อนทำการตลาดผ่านคนดัง หรือ Influencer Marketing จะต้องทำความรู้จักระดับของอินฟลูเอนเซอร์ ว่ามีกี่ประเภท มีอะไรบ้าง รู้หรือไม่ว่า? ในปี 2022 ในประเทศไทยมีอินฟลูเอนเซอร์กว่า 2 ล้านคน (อ้างอิงข้อมูลจาก สภาพัฒน์)…

Influencer ยังสำคัญอยู่ไหมในปี 2024

Influencer ยังสำคัญอยู่ไหมในปี 2024

Influencer Influencer ยังสำคัญอยู่ไหมในปี 2024 การทำการตลาดผ่านอินฟลูเอนเซอร์ หรือ Influencer Marketing ยังมีึความจำเป็นในปี 2024 เพราะช่วยโปรโมทการตลาดได้ดีเยี่ยม และไม่ยัดเยียดจนเกินไป ในยุคดิจิทัลฟีเวอร์แบบนี้ หันไปทางไหนก็มักจะได้ยิน คำว่า อินฟลูเอนเซอร์ (Influencer) อยู่เสมอค่ะ…

สอบถามเพิ่มเติม

เริ่มต้นการหา Influencer หรือมีคำถามอื่น ๆ สามารถเพิ่มเพื่อนใน LINE ได้เลย!!